Cách làm kẹo choco bank đơn giản tại nhà

Rộp Rộp House sẽ hướng dẫn bạn cách làm chi tiết để ra được thành phẩm mà bạn mong muốn.

Bước đầu tiên là điều không thể thiếu là việc lựa chọn nguyên liệu sao cho phù hợp để làm kẹo . Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong bước này thì hãy mua 1 set làm kẹo choco bank của Rộp Rộp. https://roprop.id.vn/cua-hang/

Nguyên liệu để làm kẹo gồm có:

+ Socola

+ Dâu khô

+ Kiwi

+ Cam sấy

+ Hạnh nhân

+ Hạnh nhân

+ Hạt điều đã rang chín

Các bước để làm kẹo gồm có:

Bước 1: Đun chảy socola

Bạn dùng dao cắt nhuyễn socola để nhanh tan hơn rồi bỏ vào chén sứ để đun cách thủy cho socola tan chảy toàn phần.

Nếu bạn làm cả socola đen và trắng thì sau khi tan chảy bạn nên khuấy đều lên.

Bước 2: Bỏ socola ra khung và lấy những vật liệu mà bạn đã chuẩn bị để trang trí chúng.

Cho ít muối vào socola rồi khuấy đều, cất socola vào tủ lạnh 8 phút.

Sau 8p lấy ra và bỏ ra khung xoa cho mặt socola mịn đều rồi bỏ các hạt vào trang trí theo ý bạn muốn.

Cứ tiếp tục như vậy đến khi hoàn thành hết rồi bỏ khay bạn vừa làm vào tủ lạnh khoảng 30 phút.

Thành phẩm:

1 mẻ chocobank được ra lò với cách làm siêu đơn giản, nếm thử vị giòn rụm của socola và vị thơm của từng loại hạt, trái cây sấy khô.

Cách bảo quản kẹo:

Sau khi làm xong bạn cho kẹo vào túi cột chặt miệng hoặc hộp đậy kín nắp, bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh dùng trong 2 tuần, ngăn đông 3 tháng.

Đó là tất tần tật về cách làm kẹo choco bank. chúc bạn làm thành công.

tham khảo thêm: https://kinhdofood.com/cach-lam-keo-socola-dau-phong/

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *