CÁCH LÀM BÁNH NGÓI HẠNH NHÂN SIÊU ĐƠN GIẢN

Bánh ngói hạnh nhân là một loại bánh siêu đơn giản từ các nguyên liệu dễ tìm, nhưng vị thì lại vô cùng ngon bùi bùi, béo vị hạnh nhân, bơ , thơm vị vani. Một món bánh ngon như vậy thì phải cùng nhà Rộp bắt tay vào làm thôi.

Nguyên liệu chuẩn bị

-35g bơ lạt

-2 lòng trắng trứng gà

-45g đường trắng

-30g bột mì

-150g hạnh nhân

Cách làm bánh ngói hạnh nhân

Bước 1:

-Cho 2 lòng trắng trứng và 45g đường trắng vào chén đun cách thủy hỗn hợp cho đường tan sau đó cho 35g bơ lạt đun chảy vào, tiếp theo ray 30g bột mì và đun tiếp trộn đều hỗn hợp để bột mì không bị vón nhé.

Bước 2:

-Chia hạnh hạnh nhân làm 3 phân lần lượt cho vào nhớ trộn đều tay trước khi cho phần tiếp theo.

Bước 3 : Nướng bánh và hoàn thành.

-Đổ hỗn hợp hạnh nhân ra khuôn trên giấy nên giàn đều thật mỏng, nhớ giàn hình vuông hoặc hình chữ nhật để cắt bánh đẹp hơn nhé.

-Nướng lần 1: 160 độ nướng trong vòng 7-8 phút

-Sau khi nướng từ 7-8 phút thì úp bánh ra một tấm giấy nến cắt chia bánh theo hình vuông hoặc hình chữ nhật.

-Nướng lần 2: 120 độ từ 20- 30 phút

Vậy là cũng đã hoàn thành món bánh nướng hạnh nhân siêu ngon này rồi cũng rất đơn giản đúng không nào. Vậy thì còn không mau bắt tay vào làm để tặng cho gia đình, bạn bè,… đi nào.

Team lười thì để nhà Rộp Rộp lo nha Truy cập vào cửa hàng https://roprop.id.vn/cua-hang để mua liền tay

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *